Viet Nam | Mũ cách ly di động – Vihelm

Bài viết quảng cáo

Tiết lộ

kính chắn giọt bắn & khẩu trang không thể đem lại sự bảo vệ tối đa và thoải mái khi sử dụng

MŨ CÁCH LY DI ĐỘNG VIHELM
SÁNG CHẾ CỦA NGƯỜI VIỆT

Vihelm là chiếc mũ phòng độc (PAPR) với thiết kế kín khí. Với hệ thống lọc cung cấp không khí sạch, tạo ra áp suất dương ngăn chặn mầm bệnh xâm nhập từ môi trường, ôm trọn và bảo vệ hoàn toàn đường hô hấp.

Bên cạnh đó còn có các sáng chế THÔNG MINH tạo ra sự thuận tiện và thoải mái, khắc phục mọi nhược điểm của kính chắn giọt bắn, khẩu trang khác.

MŨ CÁCH LY DI ĐỘNG VIHELM
SÁNG CHẾ CỦA NGƯỜI VIỆT

Vihelm là chiếc mũ phòng độc (PAPR) với thiết kế kín khí. Với hệ thống lọc cung cấp không khí sạch, tạo ra áp suất dương ngăn chặn mầm bệnh xâm nhập từ môi trường, ôm trọn và bảo vệ hoàn toàn đường hô hấp.

Bên cạnh đó còn có các sáng chế THÔNG MINH tạo ra sự thuận tiện và thoải mái, khắc phục mọi nhược điểm của kính chắn giọt bắn, khẩu trang khác.

 

Sản phẩm của nhóm sáng chế trẻ Đỗ Trọng Minh Đức, Trần Nguyễn Khánh An và thầy Nguyễn Đình Nam, đạt giải đặc biệt chung cuộc, đoạt huy chương vàng, lọt vào nhóm 10 thiết kế công nghệ tốt nhất trong Cuộc thi sáng chế quốc tế (ICAN) do Hiệp Hội Sáng chế Canada và Mỹ phối hợp tổ chức năm 2020

Với nhiều sáng chế TIỆN LỢI & thiết thực - đem lại giá trị sử dụng cao

Làm thế nào để chạm tay vào mặt, lau kính, gãi ngứa, thậm chí là ăn, uống không phải tháo bỏ mũ?

Chiếc găng tay tích hợp bên trong mũ với chất liệu vải không dệt là sáng tạo tuyệt vời giúp người đội vẫn chạm được lên mặt mà không phải sờ tay trực tiếp vào Mắt Mũi Miệng. Giữ cách ly tuyệt đối với môi trường bên ngoài.

Trong các ca làm việc hoặc những chuyến bay dài, rất cần thiết để nạp năng lượng, người bệnh uống thuốc. Cũng như khăn giấy để lau mồ hôi, hắt hơi…

Có thể đựng các đồ cá nhân như khăn giấy, kính, đồ ăn nhẹ trong 2 túi gắn ở hai bên mũ và dùng găng tay thông minh để sử dụng

Bên dưới hàm có van mềm cho phép luồn ống hút để uống nước

Trên đỉnh mũ có thiết kế 6 lỗ gãi đầu được phủ bởi chất liệu latex y tế. Thiết kế dọc theo đỉnh đầu với khoảng hở lớn, cho phép người đội chạm tới bất cứ vị trí nào trên đầu.

Cả 2 mẫu mũ cứng Vihelm & mũ mềm Vihood đều thiết kế không che tai để người dùng vẫn có thể nghe được bên ngoài hoặc đeo tai nghe, điện thoại thoải mái.

Mang lại cho người dùng tầm nhìn toàn diện. Biểu đạt cảm xúc trên khuôn mặt, không cản trở giao tiếp như các loại mặt nạ che kín. Đặc biệt với các ngành dịch vụ tiếp xúc khách hàng

Quạt có công suất 6 CFM (công suất tiêu chuẩn để duy trì áp suất dương trong mũ và đảm bảo người dùng có thể hít thở thoải mái).

Bộ lọc nhiều lớp của Vihelm loại bỏ tất cả các mối đe dọa sức khỏe. Màng lọc không dệt chặn các giọt bắn & màng lọc HEPA ngăn ngừa 100% các hạt siêu nhỏ có kích thước chỉ 2,5 micron trong không khí

Hai van thở ra được đặt ở hai bên thành, giúp duy trì áp suất dương bên trong mũ. Van được bao phủ một màng lọc không dệt nên không khí thoát ra ngoài cũng được lọc, giữ an toàn cho những người xung quanh.

Đem lại sự An Toàn để duy trì các hoạt động sản xuất, kinh doanh thiết yếu

Tài xế xe khách
Đội ngũ y tế
Nhân viên siêu thị
Doanh nhân
Công nhân nhà máy
Hành khách
Tài xế xe tải
Bà mẹ & trẻ em
Previous
Next
– KLAMAG: Phòng thí nghiệm trọng điểm về vật liệu tiên tiến ứng dụng xanh, Đại học Quốc gia Hà Nội
– NIOSH: Viện Sức khoẻ và An toàn Lao động Quốc gia Mỹ
– OSHA: Cục Quản lý An toàn và Sức khỏe Nghề nghiệp Mỹ

Báo chí nói về chúng tôi

Thủ tướng biểu dươ...
Mũ ngăn Covid của...
Giải vàng cuộc thi sá...
Mũ chống dịch của V...
Tặng mũ chống dịch...
Nhóm nhà sáng chế...

Vihelm trợ giá 1.000 sản phẩm hỗ trợ vùng dịch & lao động tuyến đầu​

Bên cạnh 100 bộ sản phẩm mà Vihelm đã dành tặng các nhân viên y tế tuyến đầu thông qua Viện sức khỏe nghề nghiệp và môi trường – Bộ Y Tế,

Tháng 7 này, công ty TNHH Vihelm sẽ tiếp tục trợ giá cho 1.000 sản phẩm để hỗ trợ vùng dịch và người lao động tuyến đầu

Bên cạnh 100 bộ sản phẩm mà Vihelm đã dành tặng các nhân viên y tế thông qua Viện sức khỏe nghề nghiệp và môi trường – Bộ Y Tế,

Tháng 7 này, công ty TNHH Vihelm sẽ tiếp tục trợ giá cho 1.000 sản phẩm để hỗ trợ vùng dịch và người lao động tuyến đầu

Điền thông tin để được tư vấn về phiên bản mũ mềm Vihood với mức phí được hỗ trợ cho tuyến đầu tại vùng dịch tại đây

Phiên bản thương mại

Sản phẩm được hoàn thiện từ cuối năm 2020, nhưng do nhu cầu tại Việt Nam khi đó còn thấp, cùng với chi phí nghiên cứu, sản xuất cao nên Vihelm mới chỉ được bán tại thị trường Mỹ, Brazil, Canada, Ấn Độ và một số quốc gia ảnh hưởng lớn bởi dịch. 

Gọi cho chúng tôi

  Đánh giá của chuyên gia

  Vihelm đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), Chương trình Phát triển Liên hợp quốc (UNDP) cũng như các bác sĩ đầu ngành Việt Nam.

  Vihelm đã được giới thiệu tại hội thảo “Chính sách đổi mới sáng tạo bao trùm của Việt Nam” của Chương trình Phát triển Liên hợp quốc. “Mũ Vihelm có thể được sử dụng trong mọi trường hợp bệnh truyền nhiễm vì hiệu quả, dễ sử dụng và thoải mái, giá cả phải chăng và có thể sản xuất hàng loạt. Mũ có nhiều tính năng sáng tạo như găng tay trong để đáp ứng nhu cầu của người dùng, chẳng hạn như: gãi ngứa trên mặt, lau mồ hôi, hắt hơi, lau kính chắn, những điều này rất quan trọng đối với nhân viên tuyến đầu để đảm bảo sự thoải mái”, Caitlin Wiesen, Đại diện thường trú của UNDP, nhận xét.

  Tại buổi họp tại trụ sở Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) Việt Nam ngày 4/11/2020, Tiến sĩ Kidong Park, Trưởng đại diện WHO tại Việt Nam và các chuyên gia khác chúc mừng nhóm sáng chế trẻ đã tạo ra chiếc mũ Vihelm với tư duy sáng tạo và đưa ra những lời khuyên thiết thực.

  PGS.TS Lê Đình Thanh, Giám đốc Bệnh viện Thống Nhất: “Mũ Vihelm là công cụ phòng chống dịch di động hiệu quả. Mũ đặc biệt phù hợp với những người làm việc ở những môi trường nguy cơ cao như y bác sĩ, nhân viên hàng không và nhân viên bán hàng”.

  Liên hệ: contact@vihelm.com0886 881 8080393097992

  © 2021. Bản quyền thuộc về VIHELM.

  Scroll to Top
  Cảm ơn bạn đã đăng ký

  Chi tiết liên hệ: SĐT (+84) 886 881 808 – Địa chỉ: 395, Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

  Tiết lộ: Chúng tôi là Công ty TNHH Vihelm.

  Các thông tin chúng tôi đăng trên website này đều là chính thống từ Tổng công ty. Không có thông tin sai lệch.

  It's getting worse. We want to help you get through this crisis.

  Prepare yourself!