Viet Nam | Mũ cách ly di động – Vihelm

Mũ cách ly di động

VIHELM: Mũ cách ly di động

Khí sạch dồi dào, tính năng thông minh, vững tin vượt qua đại dịch

VIHELM: Mũ
cách ly di động

Khí sạch dồi dào, tính năng thông minh, vững tin vượt qua đại dịch

Tiện lợi nhân đôi với Vihood

Với mục tiêu tạo ra các sản phẩm có thể phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau, chúng tôi cũng tạo ra mũ mềm Vihood. Đây là phiên bản thoải mái hơn, có thể dùng hàng ngày, khi ra ngoài hoặc sử dụng phương tiện giao thông công cộng.

Đánh giá của khách hàng

Bells Craig
California, Mỹ

“Tôi thật sự rất thích sản phẩm của các bạn! Sản phẩm chất lượng cao và giá cả rất hợp lý “

Brian Edwards
New York, Mỹ

“Chúng tôi rất hài lòng khi sử dụng mũ, đặc biệt là trong thời điểm các biến thể mới thi nhau xuất hiện. Chúng tôi sẽ đặt thêm quạt và bộ lọc dự phòng cho mũ.”

Mark Beveniste
Washington, Mỹ

“Tôi rất hài lòng khi sử dụng mũ cứng Vihelm. Tôi đánh giá cao cho sản phẩm của các bạn vì tôi có thể sử dụng khi ở trong một môi trường công nghiệp và tiếp xúc với bệnh nhân hàng ngày.”

Nhận mã khuyến mại & quà tặng

  Tính năng và lợi ích

  BỘ LỌC NHIỀU LỚP

  Bộ lọc nhiều lớp của Vihelm loại bỏ tất cả các mối đe dọa sức khỏe. Màng lọc không dệt chặn các giọt bắn còn màng lọc HEPA tiêu diệt 100% các hạt siêu nhỏ có kích thước chỉ 2,5 micron trong không khí.

  QUẠT CÔNG SUẤT CAO

  Quạt có công suất 6 CFM, đạt tiêu chuẩn Viện Sức khoẻ và An toàn Lao động Quốc gia Mỹ (NIOSH) (công suất tiêu chuẩn để duy trì áp suất dương trong mũ và đảm bảo người dùng có thể hít thở thoải mái).

  VAN THỞ RA

  Hai van thở ra được đặt ở hai bên thành, giúp duy trì áp suất dương bên trong mũ. Mỗi van được bao phủ một màng lọc không dệt nên không khí thoát ra ngoài cũng được lọc, giữ an toàn cho những người xung quanh.

  GĂNG TAY THÔNG MINH

  Tính năng vượt trội nhất phải kể đến là găng tay bên trong mũ cho phép người dùng chạm vào mặt một cách an toàn.

  TÚI TRONG TIỆN LỢI

  Người dùng có thể đựng các đồ cá nhân như khăn giấy, kính hoặc thậm chí là đồ ăn nhẹ trong 2 túi gắn ở hai bên mũ. Vì vậy, bạn không còn phải lo bị bừa bọn khi hắt hơi, sổ mũi. Những thanh kẹo năng lượng sẽ là cứu cánh vô cùng tiện lợi cho những người phải làm việc theo các ca dài và không có thời gian nghỉ ngơi.

  LỖ GÃI THÔNG MINH

  Trên đỉnh mũ có thiết kế 6 lỗ gãi đầu được phủ bởi chất liệu latex y tế. Thiết kế dọc theo đỉnh đầu để cho phép người đội gãi mọi vị trí.

  KÍNH CHE GÓC RỘNG

  Kính che mặt được thiết kế rộng để mang lại cho người dùng tầm nhìn toàn diện. Đồng thời, người đội có thể dễ dàng biểu đạt cảm xúc thông qua nét mặt.

  THIẾT KẾ HỞ TAI

  Cả 2 thiết kế mũ cứng & mềm đều thiết kế không che tai để người dùng vẫn có thể nghe được bên ngoài hoặc đeo tai nghe thoải mái.

  Gọi cho chúng tôi

   An toàn, tiện lợi, thoải mái - mọi lúc mọi nơi

   Vihelm - chất lượng vượt trội

   Giải thưởng

   Trong năm 2020, sản phẩm đã đạt giải đặc biệt, huy chương vàng và lọt vào nhóm 10 thiết kế công nghệ tốt nhất trong Cuộc thi sáng chế quốc tế (ICAN) do Hiệp Hội Sáng chế Canada và Mỹ phối hợp tổ chức, vượt qua 600 công trình nghiên cứu của các nhà khoa học, các giáo sư tại nhiều trường Đại học, các nhà sáng chế của nhiều tập đoàn công nghệ lớn từ 60 quốc gia trên thế giới.

   Chỉ số

   – KLAMAG: Phòng thí nghiệm trọng điểm về vật liệu tiên tiến ứng dụng xanh, Đại học Quốc gia Hà Nội
   – NIOSH: Viện Sức khoẻ và An toàn Lao động Quốc gia Mỹ
   – OSHA: Cục Quản lý An toàn và Sức khỏe Nghề nghiệp Mỹ

   Báo chí

   Đánh giá của chuyên gia

   Vihelm đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), Chương trình Phát triển Liên hợp quốc (UNDP) cũng như các bác sĩ đầu ngành Việt Nam.

   Vihelm đã được giới thiệu tại hội thảo “Chính sách đổi mới sáng tạo bao trùm của Việt Nam” của Chương trình Phát triển Liên hợp quốc. “Mũ Vihelm có thể được sử dụng trong mọi trường hợp bệnh truyền nhiễm vì hiệu quả, dễ sử dụng và thoải mái, giá cả phải chăng và có thể sản xuất hàng loạt. Mũ có nhiều tính năng sáng tạo như găng tay trong để đáp ứng nhu cầu của người dùng, chẳng hạn như: gãi ngứa trên mặt, lau mồ hôi, hắt hơi, lau kính chắn, những điều này rất quan trọng đối với nhân viên tuyến đầu để đảm bảo sự thoải mái”, Caitlin Wiesen, Đại diện thường trú của UNDP, nhận xét.

   Tại buổi họp tại trụ sở Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) Việt Nam ngày 4/11/2020, Tiến sĩ Kidong Park, Trưởng đại diện WHO tại Việt Nam và các chuyên gia khác chúc mừng nhóm sáng chế trẻ đã tạo ra chiếc mũ Vihelm với tư duy sáng tạo và đưa ra những lời khuyên thiết thực.

   PGS.TS Lê Đình Thanh, Giám đốc Bệnh viện Thống Nhất: “Mũ Vihelm là công cụ phòng chống dịch di động hiệu quả. Mũ đặc biệt phù hợp với những người làm việc ở những môi trường nguy cơ cao như y bác sĩ, nhân viên hàng không và nhân viên bán hàng”.

   Liên hệ: contact@vihelm.com+13234128562

   © 2021. Bản quyền thuộc về VIHELM.

   Scroll to Top

   It's getting worse. We want to help you get through this crisis.

   Prepare yourself!